Bài tập thể dục giúp bắp tay thon gọn tại nhà hiệu quả nhất

Nâng tạ giảm mỡ

Bạn đang tìm bài tập thể dục giúp bắp tay thon gọn? Cùng xem trong bài viết dưới đây để có thể chủ động tập luyện hiệu quả nhất nhé!

Nâng tạ – bài tập thể dục giúp bắp tay thon gọn

Đây là bài tập đã được kiểm chứng để giảm mỡ cánh tay và có cánh tay săn chắc. Là một bài tập hiệu quả để loại bỏ mỡ bụng giúp tăng cường sức mạnh cho cơ thể. Đối với bài tập này, bạn cần chọn một vật dụng trong nhà để làm trọng lượng.

Bạn có thể sử dụng một chai nước lạnh 2 lít hoặc một chai nước cho bài tập này. Nếu bạn có một cặp tạ ở nhà thì rất tốt.

Nâng tạ giảm mỡ
Nâng tạ giảm mỡ

Giữ đồ vật đó bằng cả hai tay và nâng nó qua đầu. Cánh tay của bạn phải thẳng, vì đây là vị trí bắt đầu của bạn. Bây giờ hạ tạ xuống bằng cách đưa nó ra sau lưng.

Bạn cần đạt đến mức thấp nhất có thể. Hãy chắc chắn rằng bạn không làm tổn thương chính mình. Nâng tạ lên trên đầu một lần nữa. Bạn di chuyển cánh tay càng chậm, cánh tay của bạn sẽ càng săn chắc hơn. Điều quan trọng là phải giữ cánh tay trên của bạn gần với đầu và tai của bạn.

Ngoài ra, hãy cố gắng thực hành bài tập này trước gương nếu bạn có thể, nó sẽ giúp bạn cải thiện phong cách. Bạn cần thực hiện 3 hiệp 20 lần, nghĩa là bạn sẽ di chuyển mục 60 bài trên đầu.

Sau mỗi lần tập, bạn có thể nghỉ ngơi một phút. Tăng trọng lượng hoặc thời gian sau mỗi tuần sẽ giúp bạn săn chắc cơ bắp một cách hiệu quả.

Chống đẩy lên trên – bài tập thể dục giúp bắp tay thon gọn

Chống đẩy lên trên là một bài tập tuyệt vời để làm săn chắc cánh tay có thể được thực hiện bằng cách sử dụng bàn hoặc kệ bếp, vì trọng tâm của bài tập này là sự ổn định. Bạn cần quay mặt về phía bàn hoặc ghế đỡ với cánh tay của bạn trên cạnh của nó và chân của bạn chạm vào đế của vật tì lên. Di chuyển trở lại từ quầy cho đến khi bạn cảm thấy cơ thể mình nhón gót về phía trước.

Chống đẩy lên trên
Chống đẩy lên trên

Bạn cần giữ thăng bằng trên đôi chân và lưng phải thẳng. Đây là vị trí bắt đầu của bạn. Gập khuỷu tay của bạn và hạ xuống cho đến khi bạn chạm vào quầy. Bây giờ duỗi thẳng khuỷu tay của bạn và trở lại vị trí ban đầu của bạn. Đây là một đại diện hoàn chỉnh và bạn cần thực hiện 3 hiệp 20 lần mỗi ngày. Điều này sẽ làm săn chắc cánh tay của bạn trong vòng vài tuần.

Chống đẩy

Chống đẩy là bài tập cơ bụng cuối cùng cho 6 múi mà không cần thiết bị. Đây là bài tập hoàn hảo cho cánh tay săn chắc và cốt lõi khỏe mạnh. Loại chống đẩy thông thường sẽ giúp bạn tăng cường cơ bắp của mình. Ban đầu có thể hơi khó khăn để lấy lại thăng bằng. Tốt hơn là bạn nên tập chống đẩy bằng cách giữ thăng bằng trên tay và đầu gối (không phải tay và ngón chân).

Chống đẩy
Chống đẩy

Đầu tiên hãy bắt đầu với bài chống đẩy đầu gối và sau đó bạn có thể tập những bài bình thường. Bài tập này sẽ tăng cường cơ bắp của bạn và săn chắc chúng ở mức tối đa. Thực hiện 3 hiệp 10 lần mỗi ngày để đạt kết quả tốt nhất. Đây là một bài tập tăng cơ rất hiệu quả, bạn hãy thử áp dụng nhé.

Bài viết trên vừa chia sẻ về những bài tập thể dục giúp bắp tay thon gọn. Bạn có thể tham khảo và áp dụng tập để có thể loại bỏ mỡ thừa trên cánh tay nhé!

Trong quá trình tập luyện, ngoài việc bổ sung đầy đủ nước, có thể dùng thêm một số sản phẩm dưới đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *