Bài tập thể dục giúp tăng vòng 3 nhanh và hiệu quả

Squat giúp tăng vòng 3

Để giúp bạn có một vòng 3 săn chắc, bạn có thể tập bài tập thể dục giúp tăng vòng 3 nhanh chóng dưới đây! Chắc chắn bạn sẽ cải thiện vòng 3 một cách đáng kể!

Tập thể dục có giúp tăng vòng 3 không?

Nếu bạn đang thắc mắc: Tập thể dục có giúp tăng vòng 3 không? Câu trả lời là có. Hoạt động thể dục thể thao tác động lên hệ cơ trong cơ thể. Vì vậy mà giúp cải thiện vóc dáng tích cực. Đối với vòng 3, nếu bạn lựa chọn đúng bài tập, số đo vòng này sẽ cải thiện một cách rõ rệt. Khi ấy, ngoài việc mông bạn to lên, khi nhìn vào sẽ rất săn chắc.

Tập plnak đá chân
Tập plank đá chân giúp tăng vòng 3

Các cơ mông tham gia vào nhiều chuyển động của cơ thể từ việc đứng, ngồi, đi bộ, chạy, leo trèo,… Các bài tập nhắm vào các cơ này có thể giúp mông bạn trông thon gọn, tròn trịa hơn. Bổ sung thêm một vài động tác mông lưng vào thói quen của bạn có thể đủ để tạo ra một sự thay đổi rõ rệt.

Tuy nhiên, chọn đúng bài tập rất quan trọng, nó giúp rút ngắn thời gian tập, từ đó giúp bạn có vòng 3 như ý nhanh.

Những bài tập thể dục giúp tăng vòng 3 nhanh và hiệu quả

Sumo Squat

Squat là bài tập dễ tập, nó tác động trực tiếp lên mông. Có thể tập tại nhà hoặc tập tại phòng tập gym đều được.

Việc áp dụng tư thế rộng hơn khi thực hiện động tác squat cho phép hông của bạn hạ thấp hơn, từ đó kích hoạt cơ mông và gân kheo của bạn ở mức độ lớn hơn.

Squat giúp tăng vòng 3
Squat giúp tăng vòng 3

Bulgarian Split

Bulgarian split squat là một bài tập tuyệt vời để cải thiện khả năng giữ thăng bằng và ổn định đầu gối của bạn. Đồng thời cũng nhằm vào các cơ chuỗi sau, gân kheo và cơ mông của bạn. Nếu bạn muốn nâng mông của mình, đây chắc chắn là một trong những bài tập tốt nhất mà bạn có thể thực hiện.

Đẩy từ từ qua gót chân sẽ giúp loại bỏ bớt căng thẳng. Đặc biệt, giúp bạn xây dựng cơ mông tròn và săn chắc hơn.

Squat kickback

Squat kickback là một phiên bản năng động hơn của squat thông thường. Với một động tác bật lại bổ sung. Nếu bạn đang cố gắng tập cho cơ mông của mình, thì squat kickback là một bài tập tuyệt vời để thêm vào thói quen tập luyện của bạn. Bạn sẽ thấy sự cải thiện về sức mạnh cơ bắp cũng như sự ổn định và cân bằng cốt lõi.

Squat kickback
Squat kickback

Thực hiện các bài tập nhắm vào cả cơ mông và gân kheo. Đây là cách hoàn hảo để nâng mông và săn chắc cơ chuỗi sau của bạn.

Bài viết trên vừa chia sẻ về những bài tập thể dục giúp tăng vòng 3 nhanh và hiệu quả. Bạn có thể tham khảo và chọn tập luyện để nhanh chóng có số đo như ý.

Trong quá trình tập luyện, ngoài việc bổ sung đầy đủ nước. Bạn có thể dùng thêm một số sản phẩm dưới đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *