Chia sẻ những bài tập gym giúp giảm mỡ bụng hiệu quả

Jumping Jacks

Để giảm mỡ vùng bụng, nhiều người lựa chọn tập gym. Thế nhưng, để lựa chọn được bài tập gym giúp giảm mỡ bụng không phải ai cũng biết. Theo dõi ngay bài viết dưới đây để nắm thêm thông tin cần thiết nhé!

Một số bài tập gym giúp giảm mỡ bụng

Bạn có thể tham khảo một số bài tập gym dưới đây để giảm kích thước của vòng 2. Tuy nhiên, nên chọn bài tập thích hợp với sức khỏe và khả năng cũng như tình trạng của mình.

Tập Plank giảm mỡ bụng

Là một trong những bài tập gym đơn giản giúp giảm mỡ bụng tốt nhất. Theo nghiên cứu, một phút tập plank bằng 60 lần gập bụng. Bài tập Plank rất dễ, ai cũng có thể tập bài tập này miễn sao kiên trì và tập đúng là được.

Tập plank
Tập plank

Các bài tập plank giảm mỡ toàn thân mang lại lợi ích cho bạn có cơ thể săn chắc khoẻ mạnh. Tuy nhiên bài tập plank rất dễ gặp phải lỗi sai kỹ thuật khiến những lợi ích trở thành những nguy hại. Chính vì thế bạn cần nắm rõ thông tin và có sự cảm nhận khách quan với cơ thể để bài tập đạt được hiệu quả cao nhất.

Tập gập bụng giảm mỡ

Gập bụng cũng là một trong những bài tập được áp dụng trong giảm mỡ. Bài tập này tác động trực tiếp đến vùng bụng, giúp đánh bay mỡ bụng hiệu quả.

Tuy nhiên, khi tập bạn cần làm quen trước sau đó mới tập với cường độ lớn. Điều này giúp bảo vệ sức khỏe được tốt nhất.

Tập gập bụng
Tập gập bụng

Bài tập Bicycle Crunches – bài tập gym giúp giảm mỡ bụng

Bicycle Crunches là bài tập gập bụng đạp xe. Ngoài tác dụng giảm mỡ bụng, bài tập này còn giúp bạn có đôi chân thon dài cực ấn tượng đấy.

Đây là bài tập dễ, nam hay nữ đều có thể tập luyện. Tuy nhiên, cần chú tâm tới sức khỏe để đạt hiệu quả cao nhất.

Bài tập Burpees

Burpees là bài tập gym tổng thể giúp giảm mỡ thừa vòng hai và toàn thân hiệu quả. Bài tập này đơn giản nhưng tốn sức, vì thế mà khi tập cần chú ý để giữ gìn sức khỏe của bản thân.

Bài tập Mountain Climbers – bài tập gym giúp giảm mỡ bụng

Mountain Climbers là bài tập mô tả động tác leo núi và có tác dụng giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng để bạn có thể sớm sở hữu cho mình vòng hai săn chắc.

Bài tập Mountain Climbers
Bài tập Mountain Climbers

Với Mountain Climbers, bạn có thể tập luyện tại nhà hoặc bất cứ đâu, mà không cần đến bất kỳ dụng cụ tập bụng đắt tiền nào cả.

Bài tập Russian Twists

Russian Twists là bài tập gym gập bụng kiểu Nga. Bài tập này giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh, cùng với đó là một vòng 2 như ý.

Bài tập Jumping Jacks – bài tập gym giúp giảm mỡ bụng

Jumping Jacks là bài tập vận động đốt cháy mỡ toàn thân. Bài này chỉ nên tập nếu bạn muốn ép cân và về dáng nhanh. Bài tập này có các động tác thực hiện khá đơn giản nhưng hiệu quả mang lại là rất lớn.

Với bài tập này, cơ thể sẽ tăng nhịp tim, máu trong cơ thể cũng lưu thông đến các nhóm cơ bắp cũng tốt hơn và hạn chế được tình trạng rách cơ hoặc co cơ khi tập luyện các bài tập cường độ cao.

Jumping Jacks
Jumping Jacks

Một số lưu ý khi tập gym giảm mỡ bụng mang lại hiệu quả cao

Để nhanh chóng có được vòng 2 như ý, bạn cần lưu ý một số điểm sau khi tập luyện:

  • Không tập quá sức với cường độ quá cao.
  • Chú ý bổ sung nước, năng lượng trước, trong và sau khi tập.
  • Cần có chế độ dinh dưỡng phù hợp.

Bài viết vừa chia sẻ về những bài tập gym giúp giảm mỡ bụng. Bạn có thể tham khảo và áp dụng thực hiện để có một vòng hai ưng ý nhất. Tuy nhiên, cần chú ý cường độ tập và chế độ dinh dưỡng. Để đảm bảo hiệu quả tập luyện, bạn có thể dùng thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *