Đạp xe giảm cân không? Bí quyết đạp xe giảm cân hiệu quả

Đạp xe đúng cách

Bạn thắc mắc liệu: Đạp xe giảm cân không? Bài viết này sẽ giúp bạn có câu trả lời chính xác, cùng với đó là chia sẻ bí quyết đạp xe giảm cân hiệu quả nhất. Cùng theo dõi nhé!

Đạp xe giảm cân không?

Nếu còn đang thắc mắc liệu: Đạp xe giảm cân không? Câu trả lời chính là có. Đạp xe mang lại lợi ích sức khỏe và lợi ích thể hình, cụ thể đó là giúp giảm cân. Theo một nghiên cứu, đạp xe với tốc độ vừa phải khoảng 12 dặm một giờ có thể đốt cháy khoảng 7 calo mỗi phút cho một người nặng khoảng 155 pound. Điều này tổng cộng lên đến khoảng 210 calo trong nửa giờ. Hơn nữa, những con số này có thể cung cấp cho bạn một ý tưởng về mức độ giảm cân có thể bằng cách đạp xe.

Đạp xe là một bài tập thể dục nhịp điệu tác động thấp tuyệt vời. Nó tăng cường sự trao đổi chất của một cá nhân. Do đó giúp họ tăng tốc độ giảm cân và trở nên thon gọn hơn.

Hoạt động đạp xe nâng cao sức khỏe
Hoạt động đạp xe nâng cao sức khỏe

Trong khi đạp xe một cách nhất quán, điểm khác biệt đầu tiên đáng chú ý là cơ mông, bắp chân và gân kheo của người lái trở nên săn chắc hơn khi đạp. Hơn nữa, các cơ cốt lõi của một người sẽ được kích hoạt khi anh ấy / cô ấy đi xe đạp. Vì các cơ cốt lõi xuất hiện ở vùng bụng, bài tập này làm săn chắc bụng của một người, do đó đạp xe có lợi cho việc giảm cân.

Khi quá trình chuyển hóa dần dần chất béo thành cơ bắp diễn ra trong cơ thể, tỷ lệ trao đổi chất khi nghỉ ngơi của một cá nhân sẽ tăng lên. Nhờ đó mà nó có thể giúp đốt cháy calo hiệu quả ngay cả khi cơ thể hoàn toàn nghỉ ngơi.

Bí quyết đạp xe giảm cân hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *