Giật bụng bao lâu thì có kết quả? Hướng dẫn giật bụng đúng cách

Cách tập giật bụng đúng cách

Giật bụng là một trong những bài tập mới xuất hiện gần đây. Tập với cường độ cao sẽ cho bạn vòng 2 nhỏ gọn và không còn mỡ. Vậy, giật bụng bao lâu thì có kết quả? Cách giật bụng đúng cách thế nào? Cùng xem ngay trong bài viết này để nắm rõ hơn bạn nhé!

Giật bụng là gì? Giật bụng bao lâu thì có kết quả?

Về khái niệm giật bụng là gì thì đây là tên gọi của bài tập thể dục tác động trực tiếp lên vùng bụng. Bài tập ngày giúp người tập nhanh chóng có được vòng 2 với số đo như ý.

Vậy thì tập giật bụng bao lâu thì có kết quả? Không có thống kê chính xác, nhưng nếu bạn tập luyện chăm chỉ và đúng kỹ thuật, chỉ sau 2 tuần tập luyện bạn sẽ thấy được sự thay đổi rõ rệt về kích thước của vòng 2. Tuy nhiên, để đạt được như mong muốn. Bạn cần phải có chế độ ăn phù hợp, cùng với lịch sinh hoạt đúng.

Giật bụng là gì?
Giật bụng là gì?

Đặc biệt, khi tập luyện, bạn nhớ uống đủ nước. Ngoài ra, có thể dùng thêm một số sản phẩm dưới đây để tăng hiệu quả nhé:

Hướng dẫn giật bụng đúng cách

Giật bụng được nhiều người tìm kiếm và tập luyện. Nó xuất phát từ bài tập earobic mang lại vòng 2 chuẩn đẹp và không còn mỡ. Cách tập đơn giản như sau:

  • Bạn bắt đầu tập với tư thế chuẩn bị. Đầu tiên, bạn đứng thẳng lưng, hai đầu gối hơi chùng xuống. Lưu ý, không nên dồn toàn lực vào đầu gối để tránh chấn thương xảy ra trong quá trình luyện tập.
  • Trong quá trình luyện tập, hai mũi chân và gót chân phải luôn song song với nhau, tay nắm hờ, ngực hơi ưỡn ra và hít sâu.
  • Đánh bụng vào trong, kết hợp chuyển động giữa vai và mông. Hãy để cơ thể quen dần với bài tập, từ từ chuyển động chậm rãi để tránh tình trạng đau thắt lưng.
Cách tập giật bụng đúng cách
Cách tập giật bụng đúng cách

Sau khi đã quen và giật bụng nhanh hơn, bạn có thể ghép nhạc luyện tập hoặc kết hợp với các động tác aerobic khác để bài tập thú vị hơn.

Một số lưu ý:

  • Tập đúng kỹ thuật để nhanh chóng thấy được hiệu quả
  • Khi tập nên chọn trang phục thoải mái để giúp buổi tập thoải mái
  • Bổ sung nước là điều cần thiết, ngoài ra có thể dùng thêm các loại bột hỗ trợ giảm cân để quá trình đốt mỡ được nhanh và hiệu quả.
  • Có thể kết hợp nghe nhạc để giật được đúng nhịp điệu nhé!
  • Rủ bạn bè cùng tập để có động lực tập.

Bài viết đã chia sẻ về cách giật bụng đúng cách, cùng với đó trả lời câu hỏi: Giật bụng bao lâu thì có kết quả? Bạn đã nắm rõ rồi đúng không nào? Hãy theo dõi chúng tôi để biết thêm những cách tập thể dục để có được vóc dáng như ý. Chúc bạn sức khỏe!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *