Gợi ý cách tập mông to nam tại nhà

Nếu bạn đang tìm kiếm: cách tập mông to nam tại nhà, bài viết sẽ giúp bạn có thể chọn được bài tập thích hợp để có một vòng ba như ý. Đừng bỏ lỡ nhé!

Squats

Squats – tất cả các loại đều tạo ra một bài tập toàn thân tuyệt vời, thu hút nhiều nhóm cơ khác nhau, nhưng chúng đặc biệt hiệu quả để định hình cơ bắp cuồn cuộn của bạn.

  • Đứng thẳng, hai chân cách nhau rộng bằng vai, mũi chân hướng về phía trước, hai tay khoanh trước mặt.
  • Trong khi giữ đầu ngẩng cao và lưng thẳng và không để đầu gối duỗi qua các ngón chân, hạ người xuống như thể bạn chuẩn bị ngồi trên ghế cho đến khi đùi của bạn gần như song song với sàn.
  • Từ từ đứng dậy, tập trung sử dụng cơ, đùi và hông thay vì dùng chân.
Squat ngồi
Squat ngồi

Để đa dạng, bạn có thể cầm tạ bằng cả hai tay – cánh tay dọc theo bên thân – lòng bàn tay hướng vào trong, trong khi thực hiện động tác đội hình, hoặc bạn có thể thực hiện động tác nhảy, nhảy lên từ tư thế ngồi xổm mỗi lần.

Đá ngược cơ mông

Vào tư thế doggy: chống tay và đầu gối hơi ngửa.

Từ từ và lần lượt nâng từng chân của bạn về phía sau, nâng chân cao hơn đầu trong khi giữ chân cong 90o ở đầu gối cho đến khi đùi song song với thân và giữ ở đó trong vài giây.

Mẹo là thực sự siết chặt mông của bạn trong khi nhấc chân lên.

Đá ngược cơ mông
Đá ngược cơ mông

Ép mông

Đây là cách dễ dàng và có thể được thực hiện ở bất cứ đâu: Đứng thẳng và bóp thật chặt hai bên cơ hông và giữ càng lâu càng tốt mà không bị chuột rút.

Nâng khung chậu một chân

Nằm trên mặt đất, đầu gối co lại, bàn chân đặt trên sàn. Cánh tay đặt ngang hông, bàn tay đặt trên sàn. Bắt chéo chân trái của bạn qua bên phải sao cho mắt cá chân nằm ngay trên đầu gối.

Từ từ nâng xương chậu của bạn lên về phía trần nhà cho đến khi lưng thẳng, nhưng không cong lên trên, siết chặt mông trong khi thực hiện.

Nâng khung chậu một chân
Nâng khung chậu một chân

Giữ trong vài giây, từ từ hạ thân trở lại mặt đất, đổi chân và lặp lại.

Hầu hết các chàng trai có xu hướng tập trung quá nhiều vào cơ bụng và bắp tay trong chế độ tập luyện của họ. Tất nhiên, một thân hình 6 múi săn chắc và bắp tay hút thuốc rất quyến rũ . Bạn chỉ cần bạn đừng quên mông khi tập luyện.

Hãy nhớ rằng những bài tập này sẽ chỉ mang lại hiệu quả mong muốn nếu bạn kết hợp chúng với một chế độ ăn uống lành mạnh. Cùng với một lượng bài tập thể dục đốt cháy chất béo tốt. Cơ bắp cuồn cuộn như thép ẩn bên dưới lớp mỡ nhão dày đặc vẫn tạo nên một cặp mông to.

Bài viết đã chia sẻ về cách tập mông to nam tại nhà. Bạn chọn bài tập thích hợp để tập luyện nhanh chóng có được số đo vòng 3 như ý.

Trong quá trình tập luyện, bổ sung nước là điều cần thiết. Ngoài có thể dùng thêm một số sản phẩm dưới đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *