Hít xà đơn có được 6 múi không? Hít xà đơn 1 tay hay 2 tay thì hiệu quả?

Hít xà đơn trên ghế

Chắc hẳn nhiều bạn nam đang thắc mắc: Hít xà đơn có được 6 múi không? Hít xà đơn 1 tay hay 2 tay thì hiệu quả? Nếu đang quan tâm đến thông tin này, xem ngay trong bài viết dưới đây!

Hít xà đơn có được 6 múi không?

Nhiều người lựa chọn tập các bài tập thể dục thể thao để có cơ bụng 6 múi. Một trong những môn được lựa chọn nhiều chính là hít xà đơn. Vậy, hít xà đơn có được 6 múi không. Câu trả lời chính là CÓ. Tuy nhiên, để có 6 múi săn chắc và đẹp, cần tập luyện đúng cách và đặc biệt cần đầu tư thời gian luyện tập.

Hít xà đơn trên ghế
Hít xà đơn trên ghế

Hít xà đơn được biết đến là bài tập thể dục có tác dụng tới toàn bộ các vùng trên cơ thể như: ngực, vai, bụng, lưng, bắp tay… Theo đó, khi tập người dùng dang tay và đu người lên xà. Thực hiện hít xà nhiều lần trong vòng 15 – 30 phút tùy mức độ. Khi thực hiện hành động này, hệ cơ được luyện tập và hình thành các múi cơ, đặc biệt ở vùng bụng và bắp tay, chưa kể đến là cơ đùi.

Để có được cơ bụng 6 múi nhờ tập hít xà, bạn cần phải tập đúng kỹ thuật. Cùng với đó cần tập luyện kiên trì. Ngoài ra, cần có chế độ ăn, sinh hoạt đúng cách để nhanh chóng lên cơ.

Xem thêm:

Hít xà đơn 1 tay hay 2 tay lên cơ bụng 6 múi thì hiệu quả?

Với hít xà đơn, có thể tập bằng 1 tay hoặc 2 tay đều được. Thế nhưng, để có 6 múi thì tập hít xà 1 tay hay 2 tay thì hiệu quả hơn? Câu trả lời chỉnh là tập 2 tay hiệu quả hơn. Bởi vì, khi tập lực sẽ chia đều ở 2 tay giúp bạn nhanh chóng có được hiệu quả khi tập. Ngoài ra, việc tập bằng hai tay sẽ cho cơ bụng 6 múi đều, không gặp phải trường hợp cơ bụng không đều.

Cơ bụng 6 múi
Cơ bụng 6 múi

Dù tập xà đơn bằng 1 tay hay 2 tay bạn đều giúp bạn có cơ bụng 6 múi, cùng với đó là sức khỏe dẻo dai. Tuy nhiên, cần tập đúng kỹ thuật cùng với đó là có chế độ ăn uống, ngủ nghỉ khoa học để nhanh chóng có được vóc dáng như mong muốn.

Bài viết đã giúp bạn giải đáp thắc mắc: Hít xà đơn có được 6 múi không? Hít xà đơn 1 tay hay 2 tay thì hiệu quả? Chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho mình rồi đúng không nào. Nếu còn băn khoăn, thắc mắc, hãy để lại bình luận ngay bạn nhé!

Trong quá trình tập luyện thể thao, ngoài việc bổ sung đầy đủ nước. Bạn có thể dùng thêm một số sản phẩm dưới đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *