Mua 2 bịch Organic Whey Protein tặng ngay 1 bình nước kèm Freeship

Hot sale

Hiện nay, tại Organic Whey Protein N&N đang có chương trình khuyến mại tri ân khách hàng tháng 10/2021. Khi quý khách mua 2 bịch Organic Whey Protein, quý khách sẽ được tặng ngay 1 bình nước trị giá 60.000đ cùng với đó là ưu đãi Freeship.

Khuyến mại nhận được khi mua 2 gói Organic Whey Protein
Khuyến mại nhận được khi mua 2 gói Organic Whey Protein

Organic Whey Protein có công dụng gì?

Organic Whey Protein là thực phẩm dạng bột dùng để bổ sung năng lượng cho cơ thể. Cụ thể hỗ trợ phát triển cơ bắp cho người tập luyên, thể dục thể thao. Ngoài ra, còn được dùng trong giảm cân, tăng cơ hoặc tăng cân tăng cơ hiệu quả.

Bột Whey Organic có thành phần gồm: Đậu đỏ, đậu đen, yến mạch, gạo lứt, hạnh nhân, cacao, đường không calo, ít ngọt, sữa thực vật không béo. Những nguyên liệu trên đều là thành phần giúp cơ thể giải độc, mát gan. Đặc biệt giúp dễ tiêu làm kích thích nhu cầu ăn uống ngon hơn.

2 loại Organic Whey Protein
2 loại Organic Whey Protein

Sản phẩm không những không nóng và nổi mụn mà sẽ giúp người sử dụng sẽ nhẹ, thanh và giảm hiện tượng nóng trong. Không bị gây mụn lựng và mặt.

Sử dụng thực phẩm này đơn giản. Một ngày bạn có thể dùng từ 2 – 3 lần tùy nhu cầu bản thân. Để hỗ trợ tập luyện, bạn dùng trước khi tập 30 phút để dinh dưỡng chuyển hóa hoàn thành thành năng lượng trong lúc tập. Ngoài ra, bạn uống trước khi ăn 1-2 tiếng để kích thích nhu cầu ăn uống.

Organic Whey Protein giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Organic Whey Protein tại Nnorganicwheyprotein.com có 2 loại chính phục vụ nhu cầu của người tập luyện gồm có:

Trong chương trình khuyến mại, khi mua 2 bịch Organic Whey Protein được tặng ngay 1 bình nước kèm Freeship. Quý khách có thể mua qua nhiều hình thức như: Mua trực tiếp, mua theo hình thức online gồm: Các trang thương mại điện tử, qua Website, qua Fanpage Facebook.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *