Những bài tập giảm mỡ bụng trong 1 tuần hiệu quả nhất

Giảm mỡ bụng

Giảm mỡ bụng trong 1 tuần là thử thách khó, tuy nhiên, áp dụng ngay những bài tập dưới đây thì bạn sẽ có ngay vòng hai săn chắc đấy! Các bài tập tốt nhất để giảm mỡ là các bài tập aerobic đốt cháy nhiều calo nhất trong một khoảng thời gian ngắn. Một số ví dụ bao gồm:

Chạy

Chạy là một hoạt động aerobic rất hiệu quả để giảm cân và đốt cháy mỡ bụng. Nó kích hoạt một số cơ bắp cùng một lúc. Và nó đòi hỏi sức đề kháng của cơ bắp đồng thời cải thiện sức chịu đựng thể chất và sức bền của tim mạch và hô hấp. Tất cả những điều này giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất của bạn. Điều này sẽ kích hoạt quá trình đốt cháy chất béo.

Chạy bộ đúng cách giúp tăng sức bền
Chạy bộ đúng cách giúp tăng sức bền

Một cách để tăng tốc độ giảm cân và đốt cháy mỡ bụng là tập ngắt quãng. Nên thực hiện ở cường độ cao. Điều này bao gồm xen kẽ giữa các giai đoạn tập luyện và nghỉ ngơi để tăng cường trao đổi chất hơn nữa. Nghỉ ngơi có thể chủ động hoặc thụ động. Điều quan trọng là loại hình đào tạo này được giám sát bởi một huấn luyện viên cá nhân. Để tránh chấn thương và để đảm bảo rằng hoạt động được thực hiện ở cường độ cao.

Nhảy dây – Bài tập giảm mỡ bụng trong 1 tuần hiệu quả

Nhảy dây được coi là một bài tập toàn diện vì nó kích thích các cơ và cải thiện hệ tim mạch, hô hấp. Điều này sẽ thúc đẩy quá trình trao đổi chất. Thúc đẩy quá trình đốt cháy calo và chất béo. Nhìn chung, nhảy dây có rất nhiều lợi ích sức khỏe khác nhau.

Bài nhảy dây mạch sức bền
Bài nhảy dây mạch sức bền

Đi xe đạp

Đạp xe là một cách tuyệt vời khác để thúc đẩy quá trình giảm cân và đốt cháy mỡ bụng. Bởi vì nó giúp xây dựng cơ bắp, cải thiện sức mạnh và sức đề kháng. Nó sử dụng rất nhiều cơ bắp để hoạt động, và càng nhiều cơ bắp hoạt động thì khả năng đốt cháy chất béo của cơ thể càng cao.

Đạp xe đúng cách
Đạp xe đúng cách

Bơi lội – Bài tập giảm mỡ bụng trong 1 tuần

Bơi lội cũng là một bài tập tuyệt vời có thể thực hiện để giảm cân vì nó cải thiện tình trạng thể chất của bạn và tăng cường cơ bắp, giúp đốt cháy chất béo nhanh hơn.

Bơi lội giúp tăng chiều cao
Bơi lội giúp tăng chiều cao

Bí quyết ăn kiêng giảm mỡ bụng trong 1 tuần

Mục tiêu của chế độ ăn kiêng này là tiêu thụ lượng chất dinh dưỡng tối đa với lượng calo, chất béo và đường tối thiểu. Các mẹo ăn kiêng sau đây được khuyến nghị khi muốn giảm cân:

  • Ăn sáu bữa một ngày, cứ sau 3 giờ ăn một lần;
  • Uống ít nhất hai lít nước hoặc trà xanh mỗi ngày;
  • Ăn một món salad khác nhau mỗi ngày và một miếng thịt, cá hoặc thịt gà nằm gọn trong lòng bàn tay của bạn;
  • Ăn hai miếng trái cây mỗi ngày , tốt nhất là trái cây ít đường như dâu, kiwi hoặc cam;
  • Ăn hai hộp sữa chua có men vi sinh mỗi ngày vì điều này sẽ khuyến khích nhu động ruột của cơ thể bạn và do đó làm giảm đầy bụng
  • Ăn ít muối hơn và sử dụng nhiều loại thảo mộc hơn để làm gia vị (ví dụ: hoặc nước chanh cho món salad)

Như vậy, bài viết đã chia sẻ về những bài tập giúp giảm mỡ bụng trong 1 tuần. Cần biết rằng, ngoài tập luyện thì chế độ ăn cũng quyết định lớn tới cân nặng, vóc dáng của bạn. Cần tìm hiểu để có thực đơn phù hợp nhất với mình.

Trong quá trình tập luyện, bổ sung nước là điều cần thiết. Ngoài có thể dùng thêm một số sản phẩm dưới đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *