Những bài tập thể dục giúp săn chắc bắp tay nhanh mà hiệu quả

Bài tập chống đẩy

Những bài tập thể dục giúp săn chắc bắp tay nhanh mà hiệu quả dưới đây sẽ giúp bạn có đôi tay nhỏ mà khỏe mạnh. Đừng bỏ lỡ bạn nhé!

Chống đẩy lên

Các biến thể chống đẩy là bài tập thể dục giúp săn chắc bắp tay cho phụ nữ. Đặc biệt là bạn không cần phải bỏ ra chi phí mua bất kỳ thiết bị nào khi tập. Bạn có thể thực hiện chúng bằng cách sử dụng mép giường, đi văng, cầu thang, ghế hoặc băng ghế ở lối vào.

Bài tập chống đẩy
Bài tập chống đẩy

Miễn là chiều cao được đề cập là thoải mái cho bạn, không quan trọng bạn cao bao nhiêu so với mặt đất.

 • Bắt đầu bằng tay và đầu gối, đặt tay trên mặt đất, rộng bằng vai hoặc rộng hơn một chút.
 • Cẩn thận di chuyển bàn chân của bạn vào vị trí bằng cách mở rộng cơ thể và chống chân lên ghế dài/ đi văng/ ghế hoặc bước từng bước một.
 • Giữ tư thế để đảm bảo rằng vai, hông và ngón chân của bạn đều nằm trên một đường thẳng. Không chùng hoặc cong hông.
 • Từ từ hạ thấp ngực bằng cách uốn cong khuỷu tay. Cố gắng nhìn vào một điểm trên tường để giữ cho đầu ngẩng cao và tránh đập mũi hoặc trán xuống đất. Nhớ đừng cong lưng.
 • Đẩy cơ thể của bạn lên cho đến khi khuỷu tay của bạn thẳng, nhưng không bị khóa, trở lại vị trí bắt đầu.
  Thực hiện động tác này từ 10 đến 12 lần cho một lần tập.

Triceps Dips – bài tập thể dục giúp săn chắc bắp tay

Bài tập tay sau Triceps Dip là 1 trong những bài tập cho tay sau rất hiệu quả. Nó được rất nhiều các bodybuilder yêu thích tập luyện và đây cũng là 1 bài tập rất phổ biến mà bạn không nên bỏ qua trong những ngày tập tay sau của mình.

Triceps Dips
Triceps Dips

Nếu bạn đang tìm kiếm cách để loại bỏ cánh tay nhão. Bài tập này là dành cho bạn. Giống như chống đẩy, bài tập cơ tam đầu là bài tập cơ tay tuyệt vời tại nhà vì chúng có thể được thực hiện với đồ đạc của bạn.

 • Ngồi trên thành ghế hoặc đi văng và bám mép cạnh hông của bạn. Mở rộng hai chân và để chân cách nhau một khoảng bằng hông với gót chân chạm đất.
 • Nhìn thẳng về phía trước với cằm của bạn. Ấn vào lòng bàn tay để nâng cơ thể và trượt về phía trước vừa đủ để mông chạm vào mép ghế. Đây là vị trí bắt đầu của bạn.
 • Từ từ và cẩn thận hạ người xuống cho đến khi khuỷu tay của bạn uốn cong giữa một góc 45 và 90 độ.
 • Từ vị trí này, từ từ đẩy người lên trở lại vị trí bắt đầu và lặp lại.
 • Hãy thử thực hiện động tác này tối đa 12 lần cho mỗi lần tập.

Plank chạm vai – bài tập thể dục giúp săn chắc bắp tay

Plank chạm vai là bài tập có độ khó cao hơn khá nhiều so với Plank cơ bản và hiệu quả. Nó giúp giảm mỡ bụng nó mang lại cũng tốt hơn nhiều. Với bài tập này, bạn sẽ chống sàn bằng 1 tay và tay còn lại sẽ đưa chạm vào vai đối diện.

 • Bắt đầu ở tư thế plank cao. Lòng bàn tay của bạn phải đặt phẳng trên mặt đất, hai tay rộng bằng vai, hai chân mở rộng ra phía sau và hướng trọng tâm vào cơ thể.
 • Nâng tay phải của bạn và di chuyển ngang qua cơ thể để chạm vào vai trái. Hãy nhớ giữ cho cốt lõi của bạn được tham gia và hít thở qua mỗi chuyển động.
 • Hạ tay phải và luân phiên chuyển động này sang tay trái. Đây là một đại diện.
 • Làm điều này tối đa 15 lần lặp lại hoặc đặt bộ đếm thời gian từ 15 đến 30 giây.
Plank chống đẩy
Plank chống đẩy

Bài viết vừa chia sẻ về bài tập thể dục giúp săn chắc bắp tay. Bạn hãy chọn bài tập thích hợp nhất để tập luyện và có bắp tay thon gọn, săn chắc như ý nhé.

Trong quá trình tập luyện, ngoài việc bổ sung đầy đủ nước. Bạn có thể dùng thêm một số sản phẩm dưới đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *