Những cách tập mông nhỏ lại nhanh nhất

Plie Squat

Bạn đang tìm kiếm cách tập mông nhỏ lại? Nếu chưa biết cách, hãy cùng xem trong bài viết để có thể tập luyện hiệu quả. 

Squat

Squats là một trong những bài tập tốt nhất để giảm mông. Tăng cường độ cho đôi chân của bạn với các động tác squat với trọng lượng cơ thể lặp lại cao. Thực hiện năm bộ 20 lần lặp lại.

Cách thực hiện: Đứng hai chân rộng bằng vai. Ngồi xổm xuống, giống như bạn đang ngồi trên ghế, gập đầu gối và hạ mông xuống. Cố gắng giữ thân mình càng thẳng càng tốt. Đi thấp nhất có thể và sau đó đứng thẳng trở lại.

Plie Squat
Plie Squat

Step-up

Step-up là một giải pháp thay thế đơn giản cho việc leo cầu thang hoạt động chủ yếu ở cơ tứ đầu, gân kheo và cơ mông của bạn . Trong năm phút, hãy thực hiện nhiều lần nhất có thể trong 30 giây rồi nghỉ trong 30 giây.

Cách thực hiện: Tìm một chiếc hộp hoặc ghế cao khoảng đầu gối với bề mặt phẳng. Đứng trước nó, đặt một chân lên trên với gót chân gần mép, nghiêng người về phía trước và đẩy người lên bằng chân đó. Chạm chân kia vào hộp rồi hạ thấp xuống đất. Đưa chân kia xuống và bước lên bằng chân đối diện. Đổi chân cho đến khi hết giờ.

Chạy nước rút trên xe đạp

Nếu chạy bộ không phải là sở thích của bạn, bạn vẫn có thể tập tim mạch bằng cách sử dụng một chiếc xe đạp , hầu như chỉ hoạt động trên đôi chân của bạn.

Cách thực hiện: Sử dụng xe đạp đường thông thường hoặc xe đạp tĩnh, thực hiện chạy nước rút bằng cách đạp nhanh nhất có thể ở số cao trong 20 giây, sau đó nghỉ 10 giây. Tiếp tục đi trong bốn phút trước khi nghỉ ngơi. Lặp lại nhiều lần như bạn muốn.

Đạp xe
Đạp xe

Burpees

Burpee là một bài tập thể dục mềm dẻo bằng trọng lượng cơ thể kiểu cũ có thể nặng nhọc như chạy nước rút toàn lực.

Cách thực hiện: Bắt đầu đứng cao. Cúi người với thân trên và chạm tay xuống sàn. Đá chân ra sau để bạn ở tư thế chống đẩy.

Khi bạn lên đến đỉnh, hãy nhảy hai chân ra sau và nhảy lên khỏi mặt đất càng cao càng tốt. Hạ cánh và lặp lại. Thực hiện ba bộ 12 lần lặp lại. Nếu bạn không thể thực hiện động tác chống đẩy hoàn toàn, hãy thực hiện với tư thế đầu gối trên mặt đất.

Burpee là gì?

Lunge

Nếu bước lên và burpees không phải là sở thích của bạn, hãy thử lunges.

Cách thực hiện: Bắt đầu đứng với hai chân rộng bằng vai. Bước một bước lớn về phía trước bằng một chân. Hạ đầu gối sau xuống cho đến khi cách mặt đất 1 inch.

Bước lên bằng chân sau sao cho hai bàn chân lại chụm vào nhau, sau đó lao về phía trước bằng chân kia. Tiếp tục đổi chân cho đến khi bạn thực hiện được 10 lần gập người trên mỗi chân.

Side lunge
Side lunge

Như vậy, với những cách tập mông nhỏ lại trên đây, bạn có thể chọn cho mình bài tập thích hợp để tập luyện và nhanh chóng đạt được mục đích rồi đúng không?

Trong quá trình tập luyện, tham khảo dùng thêm một số sản phẩm dưới đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *