Tập plank vào thời gian nào thích hợp? Có làm to bắp tay không?

Tập plank to bắp tay không?

Nhiều người không biết nên tập plank vào thời gian nào? Và bài tập này có làm to bắp tay không? Bài viết này sẽ giúp làm rõ những thắc mắc trên! Đừng bỏ lỡ nhé!

Tập plank vào thời gian nào thích hợp?

Plank được biết đến là bài tập giúp đốt cháy lượng mỡ toàn thân và đặc biệt là mỡ bụng. Bài tập này làm săn cơ bụng hàng đầu, hiệu quả hơn phần nhiều những bài tập bụng truyền thống khác. Động tác đơn giản, thời gian tập ngắn nhưng lại mang đến nhiều lợi ích. Điều này khiến plank được người người ưa chuộng, cả nam và nữ giới.

Nhiều người khi tập luyện bài tập plank có thắc mắc rằng: Nên tập plank vào thời gian nào thích hợp? Theo chuyên gia thể hình cho biết, bạn nên tập Plank khoảng 3 lần trong ngày để nhanh chóng đạt được vóc dáng như mong muốn.

Tập plank vào lúc nào?
Tập plank vào lúc nào?

Theo đó, buổi sáng và chiều tối là 2 khoảng thời gian tốt nhất để tập plank. Thế nhưng, nếu bạn khá bận trong những thời điểm này thì có thể tập plank bất cứ lúc nào bạn rảnh

Quan trọng nhất là bạn cần có một tinh thần thoải mái. Đặc biệt, cần uống đủ nước trong quá trinh tập. Sau khi tập xong cần có chế độ ăn và sinh hoạt khoa học. Có như vậy bạn mới nhanh đạt được vóc dáng như ý muốn.

Để tập luyện mang lại kết quả tích cực, bạn có thể sử dụng thêm một số sản phẩm dưới đây:

Tập plank có làm to bắp tay không?

Bên cạnh câu hỏi: tập plank vào thời gian nào mang lại hiệu quả. Câu hỏi: Tập plank có làm to bắp tay không được nhiều người quan tâm. Câu trả lời cho thắc mắc này chính là tập plank không làm to bắp tay. Giải thích một cách dễ hiểu như sau: Bài tập plank là bài tập tác động lên toàn bộ hệ cơ của cơ thể. Nó được xếp vào nhóm các bài tập giảm mỡ bụng và bắp tay đơn giản và hiệu quả nhất tại nhà. Vậy nên, tập plank không những không làm to bắp tay mà còn giúp thon gọn bắp tay hiệu quả.

Tập plank to bắp tay không?
Tập plank

Đặc biệt, khi bạn plank đúng cách. Bắp tay cần phải siết chặt, gồng cứng để giữ cơ thể thăng bằng và nâng cao khỏi chạm đất. Chính nhờ vậy, cơ bắp tay sẽ được vận động và mỡ thừa tích tụ tại bắp tay sẽ được loại bỏ theo thời gian luyện tập đều đặn.

Bài tập plank này hoàn toàn không gây phá hủy cơ bắp như những bài tập gym cường độ cao khác. Chính vì vậy, cơ bắp sẽ không to lên sau khi tập. Bạn không phải lo sợ sở hữu một đôi tay “cuồn cuộn” khi tập plank.

Tuy nhiên, một số ngoại lệ khi bạn tập plank mà bắp tay lại to lên hơn mức bình thường. Điều này xảy ra khi mà bạn lựa chọn sai bài tập. Bên cạnh đó, bạn tập sai kỹ thuật cũng có thể dẫn đến tình trạng này. Chính vì vậy, bạn cần hết sức chú ý khi tập luyện.

Bài viết vừa giúp bạn trả lời câu hỏi: tập plank vào thời gian nào hiệu quả. Cùng với đó là tập bài tập này có to tay không. Chắc hẳn bạn đã nắm rõ rồi đúng không nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *