Thay đổi ngoại hình với Organic Whey Protein Việt Nhật – Ngày 13 – Ngực

Ngày 13

Tiếp tục thử thách 14 ngày thay đổi ngoại hình với Organic Whey Protein Việt Nhật, trong buổi tập 13 mình sẽ tập chung tập luyện cơ ngực. Mình sẽ cố gắng tập nặng hơn để giúp cơ ngực nhanh to hơn. Cùng mình tập luyện nhé!

Mình bắt đầu với các bài tập barbell bench press, barbell incline bench press, incline champagne press, dumbbell bench press, pectoral machine.

Để hỗ trợ tập luyện thêm hiệu quả, mình sử dụng: Orgainc Protein Việt Nhật Tăng Cơ- Tăng Cân Vị Cacao. Sản phẩm này được nhiều người tham gia tập thể dục, thể hình lựa chọn.

Sản phẩm có một số vị khác bạn có thể chọn như:

Barbell bench press

Bài tập này đơn giản, hãy tập như sau: Khi ngồi trên ghế, bạn nên truyền lực từ chân qua trọng tâm và lên ngực để giúp ổn định chuyển động. Cơ mông là cơ lớn nhất ở chân nên bạn sẽ có rất nhiều sức mạnh từ chúng. Và bạn sẽ cần phải giữ cho chúng căng trong một khoảng thời gian đáng kể trong mỗi lần thực hiện động tác ép băng ghế dự bị, có nghĩa là bạn nên thực hiện các động tác giữ cho chúng ở trạng thái căng trong một khoảng thời gian tương đương.

Barbell bench press
Barbell bench press

Barbell incline bench press

Giữ quả tạ ngang ngực với lòng bàn tay hướng về phía trước. Nhấn thẳng chúng lên cho đến khi cánh tay của bạn được mở rộng hoàn toàn, tạm dừng, sau đó hạ xuống dưới tầm kiểm soát.

Tập đúng kỹ thuật để đảm bảo sức khỏe cũng như tránh những trấn thương khi tập luyện. Chú ý bổ sung nước đầy đủ trong quá trình tập bạn nhé!

Barbell incline bench press
Barbell incline bench press

Incline champagne press – bài tập giúp thay đổi ngoại hình

Incline champagne press là bài tập đơn giản được nhiều người lựa chọn tập để có cơ ngực như ý. Cùng tập theo hướng dẫn dưới đây:

  • Nâng lưng của băng ghế lên một góc thoải mái.
  • Nằm xuống ghế dài, hai chân dang rộng hơn vai và tựa xuống sàn. Lấy các quả tạ từ trên cao và đặt chúng trên hông của bạn. Nhấn vai, hông và đầu, cột sống vẫn giữ được độ cong tự nhiên.
  • Nâng quả tạ lên ngang vai, gần bằng đồng bằng. Hướng mắt lên, sửa một đường lệch nhỏ ở eo và ngực.
  • Hít vào, giữ các quả tạ trong nhịp thở. Bạn có thể thở ra sau khi vượt qua phần khó khăn nhất của quá trình đi lên. Ở trên cùng, chúng phải cao hơn vai.
  • Thực hiện một khoảng dừng ngắn ở trên cùng.
  • Theo cảm hứng, với chuyển động có kiểm soát, hạ tạ trở lại vai. Không giữ tạ xuống, nín thở và bắt đầu chuyển động ngược lại.
Incline champagne press
Incline champagne press

Dumbbell bench press

Nằm ngửa trên ghế dài, mỗi tay cầm một quả tạ chỉ để ngang với vai. Lòng bàn tay của bạn phải hướng về phía bàn chân của bạn ở vị trí bắt đầu, mặc dù nếu bạn gặp vấn đề về vai thì hãy chuyển sang cách cầm vợt trung tính, trong đó hai lòng bàn tay hướng vào nhau.

Dumbbell bench press
Dumbbell bench press

Pectoral machine – bài tập giúp thay đổi ngoại hình

Tập bài tập này theo hướng dẫn dưới đây:

  • Chọn trọng lượng cho máy.
  • Ngồi trên ghế. Ấn mạnh lưng vào mặt sau của bệ, đặt chân trên sàn.
  • Mỗi tay nắm lấy một tay cầm của máy. Tùy thuộc vào kiểu máy, sàn pec có thể có đệm nghỉ. Nếu vậy, hãy đặt cẳng tay của bạn trên mỗi miếng đệm. Uốn cong cánh tay của bạn một góc 90 ° và giữ cho khuỷu tay của bạn ngang với ngực.
  • Nắm chặt tay cầm, kéo cánh tay về phía cơ thể trong khi co cơ ngực. Đưa tay cầm hoặc miếng đệm cánh tay trước ngực, giữ tư thế trong vài giây rồi từ từ thả ra trở lại vị trí ban đầu.
Pectoral machine
Pectoral machine

Như vậy, ngày tập thứ 13 trong chuỗi 14 ngày thay đổi ngoại hình của mình với sản phẩm Organic Whey Protein Việt Nhật đã hoàn thành. Cùng theo dõi bài tập ngày thứ 14 của mình để chinh phục thử thách này trong 14 ngày nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *