Tổng hợp các bài tập giảm mỡ toàn thân đơn giản dễ tập

Skater Jumps

Nếu bạn đang muốn giảm cân, bạn nên tập trung vào việc đốt cháy mỡ trong cơ thể. Cùng xem các bài tập giảm mỡ toàn thân đơn giản dễ tập để tập luyện hiệu quả nhất nhé!

Jumping Jacks

Bắt đầu ở tư thế đứng với hai cánh tay đặt ở hai bên. Hơi cong đầu gối và nhảy hai chân ra sao cho chúng rộng hơn vai một chút. Đồng thời, đưa hai tay ra ngoài và qua đầu. Sau đó đưa cơ thể về vị trí ban đầu và lặp lại động tác nhảy liên tục trong 30 giây.

Cách tập Jumping Jack
Cách tập Jumping Jack

Burpees – 1 trong các bài tập giảm mỡ toàn thân hiệu quả

Đứng hai chân rộng bằng vai. Trong một chuyển động linh hoạt, hạ thấp cơ thể của bạn thành tư thế ngồi xổm, đặt hai tay xuống đất trước bàn chân và nhảy chân ra sau để bạn tiếp đất ở tư thế plank. Sau đó nhảy để đưa bàn chân của bạn về gần bàn tay của bạn và hoàn thành cú nhảy mạnh mẽ thẳng lên không trung. Lặp lại. 

Để làm cho nó khó khăn hơn, hãy thêm một động tác chống đẩy khi bạn ở tư thế plank. Nếu bạn là người mới bắt đầu, thay vào đó hãy thực hiện động tác đẩy ngồi xổm để có tác động thấp hơn: Động tác này tương tự như động tác burpee, ngoại trừ việc bạn không hoàn thành cú nhảy bùng nổ ở cuối và chỉ cần đứng dậy.

Burpees là gì? Cách tập burpees giảm mỡ hiệu quả

Squat Jumps

Hai chân dang rộng bằng vai, hạ thấp cơ thể thành tư thế ngồi xổm (lưng và thân trên vẫn được nâng lên, đồng thời hạ thấp hông và mông xuống đất như thể bạn đang ngồi trên một chiếc ghế tưởng tượng). Giữ cốt lõi của bạn chặt chẽ và khởi động một cú nhảy bùng nổ. Tiếp đất nhẹ nhàng trên đôi chân của bạn và ngay lập tức hạ người trở lại tư thế ngồi xổm. Lặp lại.

Skater Jumps – 1 trong các bài tập giảm mỡ toàn thân hiệu quả

Đứng hai chân rộng bằng hông. Với chân phải đã đặt, bắt chéo chân trái ra phía sau và đưa ra phía bên phải (gần giống như thể bạn đang thực hiện động tác nhún người). Trọng lượng của bạn nên được hỗ trợ bởi chân phải của bạn. Đồng thời, vung cánh tay phải của bạn lên cao ngang vai và cánh tay trái của bạn ngang qua cơ thể vươn về phía hông phải của bạn. Sau đó nhảy sang bên trái của bạn và lặp lại chuyển động ở phía bên trái của bạn. 

Tiếp đất bằng chân trái và vung chân phải ra sau và ra bên trái. (Cánh tay trái phải đồng thời vung ra phía bên trái của bạn và cánh tay phải phải duỗi về phía hông trái của bạn.) Tiếp tục nhảy qua lại với cánh tay đung đưa theo chuyển động trượt băng.

Skater Jumps
Skater Jumps

Plank Jacks – 1 trong các bài tập giảm mỡ toàn thân hiệu quả

Bắt đầu ở tư thế plank với cổ tay thẳng hàng với vai và cơ thể duỗi thẳng về phía sau. Bàn chân của bạn nên được trồng cùng nhau trên sàn nhà. Nhảy hai chân của bạn dang rộng, sau đó nhảy chúng lại với nhau với tốc độ nhanh.

Kê cao đầu gối

Từ tư thế đứng, nâng đầu gối trái vào ngực. Nhanh chóng chuyển đổi chân của bạn để đầu gối phải của bạn bây giờ được kéo vào ngực của bạn. Với tốc độ không ngừng, tiếp tục xen kẽ đầu gối và di chuyển cánh tay của bạn theo chuyển động đang chạy, với cánh tay trái nâng bằng chân phải và cánh tay phải nâng bằng chân trái.

Kê cao đầu gối
Kê cao đầu gối

Bài viết đã chia sẻ về các bài tập giảm mỡ toàn thân hiệu quả cao. Bạn có thể tham khảo và cùng tập luyện ngay hôm nay nhé!

Trong quá trình tập luyện, tham khảo dùng thêm một số sản phẩm dưới đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *