Tổng hợp những bài tập ở phòng gym giúp giảm cân nhanh và hiệu quả

Chạy bộ trên máy

Bạn có biết, những bài tập ở phòng gym giúp giảm cân nhanh và hiệu quả thế nhưng không phải ai cũng chọn đúng. Cùng theo dõi thêm trong bài viết dưới đây nhé!

Tập gym có giảm cân không?

Có nhiều người có chung một thắc mắc chính là tập gym có giảm cân không. Bởi vì, nếu có mong muốn giảm cân, mọi người đều khuyên là nên đi tập gym. Vậy thực hư ra sao? Tập gym có giúp giảm cân không? Trên thực tế, gym giúp giảm cân nhanh và hiệu quả. Thế nhưng, không phải bài tập nào cũng giúp bạn xuống cân nhanh và hiệu quả. Cần phải chọn đúng bài tập để nhanh có thân hình ưng ý nhất.

Tập gym có giảm cân không?
Tập gym có giảm cân không?

Tóm lại, tập gym có giúp giảm cân, nhưng cần chọn bài tập phù hợp để tác động lên vóc dáng nhanh nhất. Có thể tham khảo thêm các bài tập ở phòng gym giúp giảm cân dưới đây bạn nhé!

Những bài tập ở phòng gym giúp giảm cân nhanh và hiệu quả

Chạy – một trong những bài tập ở phòng gym giúp giảm cân

Cả chạy bộ và chạy bộ đều là những bài tập tuyệt vời có thể thực hiện ở bất cứ đâu và dễ dàng kết hợp vào thói quen hàng tuần của bạn. Để bắt đầu, hãy đặt mục tiêu chạy bộ 20–30 phút 3–4 lần mỗi tuần.

Các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng chạy bộ và chạy bộ có thể giúp đốt cháy chất béo nội tạng có hại, thường được gọi là mỡ bụng. Loại chất béo này bao bọc xung quanh các cơ quan nội tạng của bạn và có liên quan đến các bệnh mãn tính khác nhau như bệnh tim và tiểu đường.

Chạy bộ trên máy
Chạy bộ trên máy

Có thể tập chạy bộ trong phòng tập gym bởi các công cụ hỗ trợ. Nhiều máy chạy bộ có đệm tích hợp, có thể dễ dàng hơn cho các khớp của bạn. Nó sẽ giúp bạn theo dõi được các chỉ số trên cơ thể và hiệu quả bài tập luyện nhanh chóng, dễ dàng.

Đạp xe – những bài tập ở phòng gym giúp giảm cân

Đạp xe là một bài tập phổ biến giúp cải thiện thể chất của bạn và có thể giúp bạn giảm cân. Đạp xe rất tốt cho mọi người ở mọi cấp độ thể dục, từ người mới bắt đầu đến vận động viên. Thêm vào đó, đây là một bài tập không chịu trọng lượng và tác động thấp, vì vậy nó sẽ không gây căng thẳng nhiều lên khớp của bạn. Nhiều phòng tập thể dục và trung tâm thể dục có xe đạp cố định. Nó cho phép bạn đạp xe khi ở trong nhà.

Các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng những người đạp xe thường xuyên có thể lực tổng thể tốt hơn, tăng độ nhạy insulin và giảm nguy cơ mắc bệnh tim, ung thư và tử vong so với những người không đạp xe thường xuyên.

Tập tạ

Đây là bài tập dược đánh giá cao với những ai đang mong muốn giảm cân. Tập tạ có thể giúp bạn xây dựng sức mạnh và thúc đẩy sự phát triển của cơ bắp. Nó có thể nâng cao tỷ lệ trao đổi chất khi nghỉ ngơi (RMR) của bạn hoặc lượng calo cơ thể bạn đốt cháy khi nghỉ ngơi.

Nâng tạ giảm mỡ
Nâng tạ giảm mỡ

Với công cụ sẵn có, có thể tập tạ trong phòng tập gym giúp bạn có cân nặng phù hợp.

Bài viết vừa chia sẻ về những bài tập ở phòng gym giúp giảm cân. Bạn có thể tham khảo và tập luyện để có cân nặng như ý.

Trong quá trình tập luyện, ngoài việc bổ sung đầy đủ nước. Bạn có thể dùng thêm một số sản phẩm dưới đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *