Tổng hợp tất cả các app chạy bộ free trên thiết bị di động

Running app

Trên chợ ứng dụng, có rất nhiều ứng dụng miễn phí. Trong đó, các app chạy bộ free không ngoại lệ. Nếu chưa biết về những ứng dụng này, cùng xem ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Running App

Running App được biết đến chính là ứng dụng miễn phí cho phép cài đặt trên điện thoại. Nó giúp theo dõi vận động chạy bộ với tính năng định vị GPS.

Running app
Running app

Cùng với đó, giúp bạn theo dõi chạy bộ theo bản đồ, hiển thị thời gian, quãng đường, tốc độ, lượng calories tiêu hao,… Ngoài ra, ứng dụng còn giúp bạn tự lên kế hoạch tập luyện riêng để rèn luyện sức khỏe và giảm cân hiệu quả.

Nike Run Club

Đây được biết đến là ứng dụng miễn phí. Nó cho phép theo dõi quá trình tập luyện chạy bộ cực kỳ chuyên nghiệp từ nhà sản xuất đồ thể thao lớn – Nike.

Nike
Nike

Ngoài tính năng cơ bản như sử dụng GPS để ghi lại quãng đường, thời gian và ước tính lượng calo tiêu hao khi tập luyện. Ứng dụng còn giúp xây dựng kế hoạch huấn luyện tùy chỉnh dựa trên mục tiêu của riêng bạn.

Adidas Running App by Runtastic

Là ứng dụng miễn phí được nhiều người sử dụng nó dùng để đo các hoạt động thể thao. Cụ thể như chạy, đạp xe, đi bộ, leo núi,…với các thông số về khoảng cách, thời gian, tốc độ, độ cao, năng lượng đốt… Nó được đánh giá cao với tính chính xác gần như tuyệt đối.

Adidas
Adidas

Runkeeper

Runkeeper là ứng dụng miễn phí cho phép theo dõi chạy bộ. App có tính năng định vị GPS theo dõi tập thể dục. Cùng với đó là thiết lập mục tiêu và xem tiến độ trên đường đi. Đây là người bạn đồng hành đáng tin cậy để tham gia cuộc tập chạy của bạn.

Ứng dụng runkeeper
Ứng dụng runkeeper

Pacer

Pacer là một trong những app miễn phí được nhiều người lựa chọn. Nó cung cấp cho bạn mức độ theo dõi hoạt động toàn diện và giúp bạn hiểu rõ tất cả chỉ số sức khỏe trên điện thoại của mình bằng giao diện đơn giản dễ sử dụng.

Pancer
Pancer

Đây được xem là người bạn đồng hành tốt trên con đường luyện tập và rèn luyện sức khỏe của bạn.

Map My Run

Đây là ứng dụng giúp bạn nhận các kế hoạch huấn luyện dựa trên nhu cầu. Cùng với đó là các mẹo huấn luyện được cá nhân hóa để giúp cho việc chạy bộ trở nên dễ dàng hơn.

Sports Tracker

Là ứng dụng giúp theo dõi quá trình đào tạo của bạn bằng cách sử dụng GPS và bản đồ mạnh mẽ, phân tích mọi thứ từ lượng calo được đốt cháy đến tốc độ và độ cao trung bình và theo dõi tiến trình của bạn khi bạn đạt được mục tiêu tập thể dục.

Sport Tracker
Sport Tracker

Bài viết đã chia sẻ về các app chạy bộ free bạn có thể download và sử dụng. Mỗi ứng dụng có ưu điểm và hạn chế riêng. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn app phù hợp. Nếu thấy bài viết hay, ý nghĩa, hãy chia sẻ cho bạn bè cùng biết nhé!

Trong quá trình tập luyện, ngoài việc bổ sung đầy đủ nước. Bạn có thể dùng thêm một số sản phẩm dưới đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *