Top 4 bài tập giảm mỡ bụng cực hiệu quả

Mỡ bụng

Với nhiều bài tập để lựa chọn, Top 4 bài tập giảm mỡ bụng cực hiệu quả sẽ là những bài tập mà bạn nên chọn để đốt cháy mỡ vòng 2 của mình. Cùng theo dõi và tập luyện nhé!

Kettlebell swing

  • Cơ bắp được rèn luyện: Cẳng tay, cổ tay, gân kheo, mông và lưng dưới
  • Tiêu chí giảm mỡ: Tập thể dục tổng hợp, tự giới hạn được thực hiện khi đứng

Cách thực hiện: Đặt hai bàn chân của bạn rộng hơn chiều rộng bằng hông, các ngón chân hướng về phía trước và chuông ấm khoảng 12 đến 18 inch trước mặt bạn. Bản lề ở thắt lưng và tải hông và gân kheo của bạn. Nắm lấy chuông ấm bằng cả hai tay, giữ cho lưng phẳng.

Kettlebell swing
Kettlebell swing

Tham gia vào các lats và leo chuông ấm giữa hai chân của bạn. Tích cực xoay quả tạ chuông về phía trước bằng cách sử dụng hông và gân kheo đã tải trước và duỗi thẳng đầu gối cho đến khi bạn ở tư thế thẳng đứng. Sử dụng hông của bạn để vung chuông ấm chứ không phải vai và cánh tay của bạn.

Farmer’s carry

Mang tạ trong tay trong thời gian hoặc khoảng cách để giảm mỡ. Nhưng động tác xách bằng hai tay cơ bản và tất cả các biến thể của nó tác động đến hầu hết mọi cơ bắp từ đầu đến chân và sẽ tăng cường khả năng cầm nắm, vai, cải thiện tư thế và điều hòa tim mạch của bạn. Cơ thể của bạn phải chịu thời gian căng thẳng rất lớn để có khả năng đốt cháy calo và chất béo tốt hơn.

  • Cơ bắp được rèn luyện: Cẳng tay, vai, lưng trên, lưng dưới và mông, chỉ để nêu tên một số.
  • Tiêu chí giảm béo: Đó là một bài tập tổng hợp, tự giới hạn được thực hiện khi đứng.
Farmer's carry
Farmer’s carry

Cách thực hiện: Bắt đầu với mức tạ bằng khoảng 25 đến 50 phần trăm trọng lượng cơ thể của bạn ở mỗi tay. Nhấc quả nặng lên, bóp chặt tay cầm và đi chậm trên một đường thẳng trong khoảng thời gian hoặc khoảng cách, đặt chân này trước chân kia. Giữ cho vai của bạn hạ xuống và ưỡn ngực trong suốt thời gian.

Turkish getup

  • Cơ bắp được đào tạo: Cẳng tay, vai, bụng, cơ xiên, lưng trên, mông, cơ tứ đầu và gân kheo
  • Tiêu chí giảm mỡ : Nó bao gồm cả bốn tiêu chí trên.

Cách thực hiện: Nằm ngửa trên mặt đất, đặt chân phải xuống đất và trượt chân trái ra ngoài 1 góc 45 độ, thực hiện tương tự với cánh tay trái. Nâng cánh tay phải của bạn lên ngay trên vai và giữ một quả tạ với cổ tay của bạn ở trạng thái trung lập. Đẩy vai phải của bạn xuống đất và lăn sang bên trái, nâng hông phải của bạn và đẩy khuỷu tay trái của bạn xuống để đứng dậy. Duỗi thẳng cánh tay trái của bạn và quét chân trái bên dưới bạn cho đến khi bạn ở tư thế nửa quỳ. Ngồi dậy và đẩy chân phải của bạn qua sàn để đứng lên và đảo ngược để trở lại vị trí bắt đầu.

Turkish getup
Turkish getup
  • Cơ bắp được đào tạo: Cơ tam đầu, vai, ngực, lõi và mông
  • Tiêu chí giảm béo: Đó là một bài tập tổng hợp, tự giới hạn bao gồm việc đi lên và đi xuống khỏi mặt đất.

Cách thực hiện : Vào tư thế plank vững chắc, hai tay đặt dưới vai. Lưng phẳng và hai bàn chân chụm vào nhau. Vặn lòng bàn tay của bạn xuống đất và tham gia vào các cơ mông của bạn. Tác dụng để giữ cho lưng của bạn trung lập. Sau đó, từ từ hạ người xuống đất cho đến khi ngực cách sàn khoảng 1 inch. Và lái xe trở lại thông qua lòng bàn tay của bạn.

Bài viết đã chia sẻ về top 4 bài tập giảm mỡ bụng cực hiệu quả. Hãy tham khảo và chọn bài tập phù hợp để tập luyện ngay hôm nay nhé!

Trong quá trình tập luyện, tham khảo dùng thêm một số sản phẩm dưới đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *