Top 5 các bài tập giúp mông to nhanh cho nữ

Deadlifts

Có nhiều bài tập mông, thế nhưng tập bài nào hiệu quả? Cùng xem ngay top 5 Các bài tập giúp mông to nhanh cho nữ để có thể luyện tập hiệu quả nhất nhé!

Lunge bên có trọng lượng

Đứng chụm chân và bước một bước dài với chân phải dang ra bên phải. Giữ thẳng lưng, nâng vai và duỗi thẳng chân trái, uốn cong đầu gối phải và hạ thấp mông xuống đất. (Đừng để đầu gối phải của bạn vượt qua mắt cá chân phải của bạn.) Sử dụng cơ mông của bạn, đẩy qua gót chân của bạn để trở lại vị trí bắt đầu. Lặp lại với chân trái của bạn. Thêm trọng lượng khi cần thiết. Tiếp tục xen kẽ trong 10 đến 12 lần lặp lại cho mỗi bên.

Side lunge là gì
Side lunge là gì

Ngồi xổm trên không

Đứng với hai bàn chân rộng bằng hông xoay ở đầu gối để vào tư thế ngồi xổm – đảm bảo đầu gối của bạn thẳng hàng với các ngón chân và bạn có thể nhìn thấy các ngón chân của mình mọi lúc. Với trọng lượng ở gót chân, đẩy trở lại tư thế đứng, siết chặt cơ mông ở phía trên.

Cầu cơ mông

Nằm ngửa trên thảm, co đầu gối và bàn chân đặt trên sàn. Bàn chân của bạn phải rộng bằng hông. Khi thở ra, siết chặt cơ mông và đẩy gót chân xuống sàn để nâng hông lên hướng trần nhà. Tạm dừng một lúc ở trên cùng trước khi từ từ hạ lưng xuống (đầu tiên là vai, sau đó hạ thấp lưng, sau đó là mông) xuống thảm.

Nâng chân trên cao

Đặt lưng trên của bạn trên sàn và đặt hai bàn chân rộng bằng hông, đầu gối cong 90 độ, sao cho cơ thể tạo thành một đường thẳng từ vai đến đầu gối.

Siết chặt cơ mông và hạ thấp hông – đó là vị trí bắt đầu của bạn. Sau đó lái xe qua gót chân của bạn để trở lại đỉnh, dừng lại trong 3 giây trước khi từ từ hạ xuống. Lặp lại.

Glute rainbows

Nâng chân trái của bạn và duỗi thẳng về phía sau. Di chuyển theo chuyển động vòng cung và giữ cho chân của bạn ngang bằng với cơ thể của bạn quét nó ra phía sau và ngang qua chân phải của bạn. Sau đó, quét nó trở lại vị trí bắt đầu của bạn sang vị trí nằm ngang bằng hông trái của bạn. Quay trở lại trung tâm và lặp lại ở chân kia.

Như vậy, với top 5 các bài tập giúp mông to nhanh cho nữ. Bạn hãy chọn bài tập thích hợp để “độ” vòng 3 của mình nhanh nhất nhé. Tuy nhiên, khi tập luyện cần phải quan tâm tới chế độ ăn, sinh hoạt và đừng quên bổ sung Protein nhà Việt Nhật Nutrition nhé!

Trong quá trình tập luyện, tham khảo dùng thêm một số sản phẩm dưới đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *