Chia sẻ bài tập plank giảm mỡ toàn thân đơn giản tại nhà

Plank bật nhảy

Nếu bạn đã chán ngấy với việc cơ thể đâu đâu cũng là mỡ, hãy tập ngay bài tập plank giảm mỡ toàn thân đơn giản tại nhà dưới đây. Nếu kiên trì tập luyện, chắc chắn bạn sẽ có vóc dáng như mong muốn.

Bài tập plank giảm mỡ toàn thân hiệu quả tại nhà

Có rất nhiều bài tập plank, ngoài cho bạn một sức khỏe như ý, mỗi bài tập sẽ có tác dụng nhất định. Ví dụ, bài tập plank cơ bản giúp vòng 2 săn chắc, ngoài ra, giúp bạn có cơ cánh tay và chân chắc khỏe.

Với mục đích giảm mỡ toàn thân, bạn nên lựa chọn bài tập plank toàn thân kết hợp bật nhảy. Bài tập này tác động mỡ toàn thân, giúp bạn đốt cháy mỡ nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Plank bật nhảy
Plank bật nhảy

Cách tập plank giảm mỡ toàn thân như sau:

  • Bước 1: Bạn nằm sấp chống 2 tay. Tiếp theo, bước lần lượt hai chân lên gần sát bàn tay.
  • Bước 2: Bật nhảy thẳng lên, hai tay giơ lên cao.
  • Bước 3: Trở về tư thế chuẩn bị, tiếp tục lặp lại động tác.

Chú ý: Mỗi lần tập chỉ nên kéo dài 30 giây. Nên nghỉ giữa các lần tập để đảm bảo sức khỏe. Ngoài ra, việc nghỉ này sẽ giúp cơ thể quen với hoạt động này, lượng mỡ đốt cháy nhiều nhất có thể.

Xem thêm:

Một số lưu ý nhỏ khi luyện tập plank giảm mỡ toàn thân

Để có thể tập plank giảm mỡ toàn thân, bạn cần chuẩn bị một địa điểm tập luyện thích hợp. Có thể dùng thêm thảm tập để thoải mái hơn khi tập. Ngoài ra, cần lưu ý thêm một số điểm ở dưới đây:

Bổ sung nước để đảm bảo lượng nước cần thiết cho cơ thể. Điều này vừa giúp bạn có sức khỏe mà cơ thể không bị thiếu hụt lượng nước sau quá trình tập luyện.

Uống đầy đủ nước
Uống đầy đủ nước

Có chế độ ăn uống, dinh dưỡng hợp lý để mang lại hiệu quả tập luyện. Đảm bảo lượng calo nạp vào không quá lớn, không quá dư thừa so với tổng lượng calo tiêu thụ. Điều này giúp bạn có vóc dáng như ý.

Tập đúng kỹ thuât: Nên tập với PT hoặc người hướng dẫn. Nên tập đúng để bài tập tác động tốt đến lượng mỡ trong cơ thể. Chú ý khi tập plank, không đẩy hông quá cao. Đặc biệt, mỗi lần tập không nên quá 30 giây để đảm bảo sức khỏe.

Bài viết vừa chia sẻ kỹ về bài tập plank giảm mỡ toàn thân đơn giản tại nhà. Bạn có thể tìm hiểu và áp dụng tập luyện. Tuy nhiên, một điều cần chú ý đó chính là nên kiên trì. Ngoài ra, cần một chế độ ăn khoa học. Sau thời gian tập luyện, chắc chắn bạn sẽ có vóc dáng như ý. Một số thực phẩm hỗ trợ hình thành, phát triển cơ bắp bạn có thể sử dụng:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *