Tập plank có giảm mỡ bụng không? 1 ngày tập bao nhiêu lần là đủ?

Tập plank giảm mỡ bụng

Nếu ban đang không biết tập plank có giảm mỡ bụng không? 1 ngày tập bao nhiêu lần là đủ? Bài viết này sẽ giúp bạn nắm rõ hơn! Đừng bỏ lỡ nhé!

Tập plank có giảm mỡ bụng không?

Có nhiều người trước khi lựa chọn bài tập plank có chung một thắc mắc: Không biết tập plank có giảm mỡ bụng không? Theo chuyên gia thể hình, Plank là bài tập tác động đến cơ và mỡ toàn thân giúp bạn giảm mỡ hiệu quả, nhất là ở vị trí bụng. Tuy nhiên, để có vòng 2 nhanh như ý muốn. Bạn nên lựa chọn bài tập thích hợp tác động nhiều nhất tới vị trí này.

Bên cạnh đó, theo nghiên cứu chỉ ra: Nếu bạn tập đúng cách, bài tập này có thể giúp bạn đốt cháy tối đa 40 calo một phút tập. Vậy, chia trung bình là khoảng 25 – 30 calories. Có nghĩa là nếu bạn plank 10 phút mỗi ngày, cơ thể sẽ tiêu hao được 300 kcal.. Vậy, đây chính là phương pháp đốt mỡ thừa giúp bạn có body với vòng 2 gọn gàng nhất!

Tập plank giảm mỡ bụng
Tập plank giảm mỡ bụng

Ngoài ra, không nên ỷ lại vào tập thể dục mà có thể giảm được vòng 2. Bạn cần có chế độ ăn uống thích hợp và bổ sung nước đầy đủ. Đây là những điều kiện cần và đủ để hoạt động thể dục, thể thao của bạn đem lại hiệu quả.

Cần uống 2.5 lít nước/ngày. Chế độ dinh dưỡng đầy đủ chất đạm, chất xơ. Đặc biệt kiểm soát lượng calo nạp vào không lớn hơn nhiều so với lượng calo tiêu thụ. Điều này sẽ giúp việc tập luyện tác động tích cực và giúp bạn có vóc dáng như ý.

Như vậy, với câu hỏi: Tập plank có giảm mỡ bụng không? Câu trả lời chắc chắn là có. Tuy nhiên, cần kết hợp chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt khoa học hợp lý bạn nhé!

Xem thêm:

1 ngày tập plank bao nhiêu lần là đủ?

Để biết 1 ngày tập plank bao nhiêu lần là đủ bạn cần dựa vào mục tiêu tập luyện của mình để có tính toán phù hợp. Ví dụ như:

Những ai mới tập thì nên thực hiện Plank trong khoảng thời gian từ 15 – 30 giây với 3 lần/ngày. Sau thời gian luyện tập từ khoảng 1 – 3 tháng bạn có thể nâng dần thời gian Plank, thời gian tập cũng như số lần trong ngày.

Plank bóng
Plank bóng

Bên cạnh đó, với những ai đã tập quen và tập plank để giữ vóc dáng, có thể áp dụng như sau:

Thực hiện bài tập dài 60 giây và 4 lần/ngày. Ngoài ra có thể tập luyện nâng cao để gia tăng khả năng tập của mình bởi không có giới hạn về thời gian mà tuỳ vào khả năng của bạn mà thôi.

Bài viết trên vừa giúp bạn trả lời được những thắc mắc tập plank có giảm mỡ bụng không? 1 ngày tập bao nhiêu lần là đủ. Chắc hẳn bạn đã nắm rõ thông tin rồi đúng không nào? Để tập luyện đạt hiệu quả, bạn có thể tham khảo dùng thêm một số sản phẩm dưới đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *