Thay đổi ngoại hình với Organic Whey Protein Việt Nhật – Ngày 2: Cơ mông – đùi

Tiếp tục series 14 ngày thay đổi ngoại hình với Organic Whey Protein Việt Nhật. Trong ngày thứ 2, mình sẽ tập bài tập hướng đến nhóm cơ mông – đùi.

Tìm hiểu về nhóm cơ mông, đùi

Cơ mông, đùi là hệ cơ hỗ trợ các hoạt động thường ngày của chúng ta. Có thể kể đến như đi lại, chạy, nhảy,… Nhóm cơ này còn góp phần giúp chúng ta có một cơ thể khỏe mạnh và quyết định tới hình dáng của phần mông và đùi.

Nhóm cơ mông, đùi
Nhóm cơ mông, đùi

Tập bài tập nhóm cơ mông, đùi giúp xây dựng sức mạnh và mô cơ, đốt cháy nhiều calo hơn. Không chỉ vậy, đôi chân khỏe còn hỗ trợ khớp gối và khớp mắt cá chân, giúp bảo vệ người tập khỏi nguy cơ chấn thương thể thao.

Chính vì thế mà trong buổi tập thứ 2, mình lựa chọn tập bài tập này để việc đốt cháy calo của cơ thể một cách hiệu quả nhất.

Thay đổi ngoại hình với Organic Whey Protein Việt Nhật – Ngày 2: Cơ mông – đùi

Để hỗ trợ tập luyện thêm hiệu quả, mình sử dụng: Orgainc Protein Việt Nhật Tăng Cơ- Tăng Cân Vị Cacao. Sản phẩm này được nhiều người tham gia tập thể dục, thể hình lựa chọn.

Ngày 2 thay đổi ngoại hình
Ngày 2 thay đổi ngoại hình

Sản phẩm có một số vị khác như:

Đối với bài tập ngày thứ 2 hướng đến nhóm cơ mông và đùi, mình lựa chọn tập bài tập: Nâng tạ, ngồi đẩy tạ có hỗ trợ máy. Mình lựa chọn mức tạ phù hợp để cơ thể không quá mệt mỏi.

Nâng tạ – bài tập thay đổi ngoại hình ngày 2

Nâng tạ được xem là bài tập có tác động tới cơ mông và đùi hiệu quả nhất. Bài tập này được nhiều chuyên gia thể hình khuyên lựa chọn tập luyện. Tập rất đơn giản, bạn chọn mức tập vừa phải như mình, sau đó tập 4 set, mỗi set 8 lần.

Chú ý, với những ai chưa tập quen, nên nhờ người quay lại hoặc nhờ PT hướng dẫn tập đúng kỹ thuật. Cũng có thể xem tại bài viết này để tập đúng nhất: Hướng dẫn nâng tạ và tập luyện hiệu quả hơn tại nhà.

Đẩy tạ trên máy đẩy tạ

Bạn có thể tập thêm bài tập đẩy tạ chân trên máy đẩy tạ. Mình thấy bài tập này cũng rất hiệu quả, tác động trực tiếp tới phần cơ mông, đùi.

Như vậy, bài tập thứ 2 trong chuỗi 14 ngày thay đổi ngoại hình của mình với sản phẩm Organic Whey Protein Việt Nhật đã hoàn thành. Cùng theo dõi bài tập ngày thứ 3 của mình để chinh phục thử thách này trong 14 ngày nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *